Cut and Paint สำหรับ iPhone

(1)
  • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจาก Softonic

ประสบการณ์การช่างไม้จริงๆ ด้วยการตัดและทาสี

Cut and Paint เป็นเกมที่มอบประสบการณ์การช่างไม้จริง ๆ ให้คุณได้สัมผัส การเล่นเกมนี้เกี่ยวข้องกับการตัดแต่ง การขูด การตัด และการเขียนสีบล็อกไม้เพื่อสร้างสรรค์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครที่สามารถขายเพื่อทำกำไรในร้านขายไม้ของคุณ ด้วยการควบคุมที่ง่ายและการเล่นที่สร้างความตึงเครียด Cut and Paint เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำศิลปะและการออกแบบ

เกมนี้มีการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมที่ให้ผู้ใช้เข้าถึงระดับพรีเมียม สเปรย์ ไม้ และแปรงพร้อมกับการลบโฆษณาทั้งหมดออกจากเกม การสมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย 4.99 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์หลังจากที่ทดลองใช้ฟรี 3 วันและราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ การชำระเงินจะถูกเรียกเก็บจากบัญชี iTunes ของผู้ใช้หลังจากยืนยันการซื้อ และการสมัครสมาชิกจะต่ออายุอัตโนมัติเว้นแต่จะปิดการต่ออายุอัตโนมัติก่อนสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบันอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

ผู้ใช้สามารถจัดการการสมัครสมาชิกและปิดการต่ออายุอัตโนมัติผ่านการตั้งค่าบัญชีหลังจากการซื้อ และส่วนที่ไม่ได้ใช้งานของระยะเวลาทดลองใช้ฟรีจะถูกยกเลิกเมื่อสมัครสมาชิก หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวล คุณสามารถติดต่อผู้พัฒนาได้ที่

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆ

Cut and Paint สำหรับ iPhone

• ฟรี

• ภาษาภาษาไทย
  • V 3.7

(1)
  • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Cut and Paint

มีคุณพยายาม Cut and Paint? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.